Bọc ghế da Hyundai

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
  Sau một thời gian dài sử dụng, ghế xe là một trong những phụ kiện trên xe rất mau bị xuống cấp. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các tình trạng phồng rộp, rạn nứt hoặc rách làm mất đi tính thẩm mỹ của xe. Chính vì thế để khắc phục tình trạng trên, việc bọc lại ghế da ô tô là việc làm vô cùng cần thiết. Ngoài mang lại tính thẩm mỹ cho xe thì nó còn làm tăng thêm sự thoải mái cũng như phong thủy màu sắc riêng cho chủ xe Nếu bạn đang sử dụng dòng xe...

 

Sau một thời gian dài sử dụng, ghế xe là một trong những phụ kiện trên xe rất mau bị xuống cấp. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các tình trạng phồng rộp, rạn nứt hoặc rách làm mất đi tính thẩm mỹ của xe. Chính vì thế để khắc phục tình trạng trên, việc bọc lại ghế da ô tô là việc làm vô cùng cần thiết. Ngoài mang lại tính thẩm mỹ cho xe thì nó còn làm tăng thêm sự thoải mái cũng như phong thủy màu sắc riêng cho chủ xe

Nếu bạn đang sử dụng dòng xe mới hiện đang sử dụng ghế chất liệu nỉ cũng cần nên tham khảo ngay việc bọc ghế da. Bởi vì ghế chất liệu nỉ rất dễ bám bụi gây ẩm móc, thấm nước, tạo mùi hôi khó chịu cho xe và rất khó khăn trong việc dọn vệ sinh. 

Mời bạn hãy cùng DT Auto tìm hiểu chi tiết tại sao nên bọc ghế da, lợi ích mang lại khi bọc ghế da cũng như bảng giá bọc ghế da ô tô cho xe 4 chỗ và 7 chỗ như thế nào nhé!

I. Lý do tại sao bạn nên bọc ghế da ô tô

Thông thường ghế da sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi so với ghế có chất liệu nỉ. Dưới đây cũng chính là một trong những lý do khiến rất nhiều khách hàng quyết định chọn bọc ghế da ô tô cho xe 4 chỗ, 7 chỗ:

 • Ghế da có tính thẩm mỹ cao

 • Dễ dàng dọn vệ sinh, không thấm nước, không mùi hôi, không bám bụi

 • Màu sắc bắt mắt mang lại sự sang trọng cho xe

 • Cảm giác ngồi thoải mái và êm ái

 • Có độ bền sử dụng lâu dài

II. Bảng giá bọc ghế da ô tô 4 chỗ 7 chỗ tại Dt Auto

DTAuto là trung tâm chuyên bọc ghế da ô tô cho xe 4 chỗ và 7 chỗ vô cùng uy tín được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Về bọc ghế da ô tô luôn có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn đó là về chất liệu và màu sắc. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau để bạn có lựa chọn hợp lý. 

Dưới đây là bảng giá bọc ghế da ô tô 4 chỗ 7 chỗ chi tiết cũng như các chế độ bảo hành mời bạn tham khảo:

1. Bảng giá bọc ghế da ô tô 4 chỗ

 • Giá bọc ghế da ô tô 4 chỗ chất liệu Simili: 2.500.000đ (bảo hành 1 năm)

 • Giá bọc ghế da ô tô 4 chỗ chất liệu da công nghiệp: 5.000.000đ (bảo hành 2 năm)

 • Giá bọc ghế da ô tô 4 chỗ chất liệu da nappa cao cấp: 7.500.000đ (bảo hành 3 năm)

2. Bảng giá bọc ghế da ô tô 7 chỗ

 • Giá bọc ghế da ô tô 7 chỗ chất liệu Simili: 3.500.000đ (bảo hành 1 năm)

 • Giá bọc ghế da ô tô 7 chỗ chất liệu da công nghiệp: 7.000.000đ (bảo hành 2 năm)

 • Giá bọc ghế da ô tô 7 chỗ chất liệu da nappa cao cấp: 9.500.000đ (bảo hành 3 năm)

 Lợi ích mang lại khi bọc ghế da ô tô

Khi bọc ghế da cho ô tô sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể tìm hiểu thêm:

1. Tùy chọn kiểu dáng và màu sắc

Khi bọc ghế da ô tô 4 chỗ hay 7 chỗ tại DTAuto bạn đều có thể thoải mái lựa chọn các màu sắc riêng theo sở thích cũng như phong thủy cá nhân. Đặc biệt chúng tôi có nhận may ghế da theo kiểu dáng mà quý khách hàng yêu cầu, chính vì thế nếu bạn đã chọn được mẫu ghế nào ưng ý chỉ cần gửi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên xưởng sẽ may giống với kiểu ghế mà bạn mong muốn.

2. Tạo cảm giác ngồi thoải mái và êm ái

Có thể bạn cũng biết, thông thường ghế da sẽ luôn mang lại cảm giác ngồi vô cùng thoải mái và êm ái cho chủ xe cũng như các hành khách khác. Như đã nêu ở trên, bọc ghế da ô tô 4 chỗ 7 chỗ hiện có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn cho xe của mình, mỗi chất liệu ở trên sẽ mang lại mỗi trải nghiệm khác nhau nhưng luôn có chung 1 yếu tố là cảm giác ngồi thoải mái.

3. Dễ dàng vệ sinh

Thông thường ghế zin nguyên bản của xe có chất liệu nỉ sẽ rất dễ bám bụi, thấm nước, tạo mùi hôi khó chịu và làm rất khó khăn trong việc dọn vệ sinh nội thất xe. Chính vì vậy, khi bọc ghế da ô tô cho xe 4 chỗ hay 7 chỗ sẽ giúp bạn có dễ dàng hơn trong việc vệ sinh nội thất xe, với chất liệu da sẽ không gây ra mùi hôi, không thấm nước và bám bụi bẩn.

4. Độ bền sử dụng lâu dài

Thông thường ghế da sẽ có tuổi thọ sử dụng bền bỉ và lâu dài hơn rất nhiều so với chất liệu nỉ. Ngay cả khi bạn sử dụng chất liệu da tầm trung nhưng vẫn có thể mang lại độ bền tuyệt đối với thời gian sử dụng trên 3 năm mới xảy ra hiện tượng rạn nứt da. Đó là chưa kể nếu bạn chọn loại có chất liệu tốt hơn sẽ mang lại tuổi thọ sử dụng được lâu hơn và không hề xảy ra các hiện tượng hư hỏng nào khác.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0987372054
zalo