Camera hành trình Gương G40

Thương hiệu: Vietmap

Tình trạng: Còn hàng

4.400.000₫ 5.900.000₫
- +

Màn hình: IPS 11.8″ cảm ứng
Độ phân giải:
Camera trước & sau Full HD
Thẻ nhớ:
32GB (up to 128GB)
Tính năng nổi bật :
Màn hình gương tràn viền cảm ứng 11.8 inch
Bảo hành: 1 năm

Ưu điểm của camera hành trình Gương G40

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của sản phẩm:

 1. Ghi hình cùng lúc trước và sau xe.
 2. Màn hình cảm ứng kích thước 9.6 inch, được tích hợp vào gương.
 3. Sử dụng cảm biến ánh sáng Sony trước và sau, cho khả năng ghi hình đêm với chất lượng cực nét.
 4. Ghi hình với thông tin đầy đủ như tọa độ và tốc độ.
 5. Tạo điểm phát Wifi để kết nối với các thiết bị Android hoặc iOS, giúp xem, tải và chia sẻ video một cách dễ dàng.
 6. Cảnh báo thông tin biển báo giao thông thông qua giọng nói.
 7. Cảnh báo về giới hạn tốc độ trên các cung đường.
 8. Thông báo về khu vực có camera giao thông.
 9. Cảnh báo khi vào và ra khỏi khu dân cư.
 10. Cảnh báo biển báo cấm vượt hoặc biển hết cấm vượt.
 11. Cảnh báo về khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

Camera hành trình VIETMAP G40 mang đến những tính năng đáng chú ý

 • Ống kính ghi hình góc rộng, độ phân giải Full HD 1080p cho cả camera trước và sau, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết.
 • Chế độ hiển thị kép đồng thời trước và sau giúp tối ưu hóa tầm nhìn, giảm thiểu khu vực điểm mù, tăng cường khả năng quan sát cho người lái.
 • Thiết kế gương siêu tràn viền lên đến 11.8 inch, kết hợp công nghệ hiển thị kép, giúp tối ưu hóa trải nghiệm xem và tương tác.
 • Ghi hình siêu nét cùng lúc trước và sau xe với độ phân giải Full HD, cho phép theo dõi và ghi lại mọi tình huống trên đường.
 • Hiển thị chi tiết toàn cảnh phía sau xe dưới mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn và tiện lợi khi lùi xe hay đỗ đỗ đèn đỏ.
 • Tính năng hỗ trợ lái xe an toàn ADAS giúp cảnh báo tình huống nguy hiểm, như va chạm, làn đường, khoảng cách an toàn, giúp tài xế luôn đảm bảo lái xe an toàn hơn.
 • Sử dụng dữ liệu VIETMAP cảnh báo giao thông toàn quốc, giúp tài xế nhận được thông tin liên quan đến giới hạn tốc độ, biển báo giao thông và các cảnh báo khác, tạo điều kiện lái xe an toàn và thông minh hơn.

Sản phẩm VIETMAP G40 hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi và tối ưu cho người dùng.

Xoá điểm mù trên xe với camera trước và sau cùng lúc

Điều đặc biệt về Camera hành trình VietMap G40 chính là khả năng ghi hình đồng thời từ cả camera trước và sau xe. Điều này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho tài xế bằng cách loại bỏ mọi điểm mù nguy hiểm ở phía trước và sau đuôi xe.

Khác biệt so với các sản phẩm như VietMap C65, C62s, và KC01, VietMap G40 được thiết kế dưới dạng một camera màn hình gương điện tử thông minh với kích thước lớn lên đến 11.8 inch. Điểm độc đáo ở đây là khả năng đồng bộ hình ảnh trực tiếp trên màn hình, cho phép tài xế dễ dàng quan sát các tình huống xung quanh mà không cần phải chuyển tầm nhìn ra khỏi màn hình.

Việc lắp đặt VietMap G40 cũng được thực hiện bằng cách ốp trực tiếp vào gương chiếu hậu trong xe ô tô. Điều này giúp bảo đảm việc quan sát một cách dễ dàng mà không gây cản trở cho tầm nhìn của người lái.

Thiết kế hiện đại kết hợp cùng gương chiều hậu

Thiết kế độc đáo của camera VietMap G40 mang dạng gương không chỉ ghi hình hành trình mà còn hoạt động như một gương chiếu hậu, đem lại sự hiện đại và sang trọng cho nội thất xe cùng việc tối ưu hóa tầm nhìn phía sau cho tài xế.

Khả năng ghi hình ấn tượng, sắc nét

 1. VietMap G40 được trang bị hai mắt camera cùng lúc, ghi hình trước và sau xe, giúp loại bỏ hoàn toàn điểm mù nguy hiểm.
 2. Góc quay camera trước lên đến 170° và camera sau lên đến 150°, mang đến góc nhìn rộng và toàn diện để hỗ trợ tài xế.
 3. Thiết bị hỗ trợ ghi hình cả ban ngày và ban đêm, tích hợp công nghệ WDR giúp ghi hình trong tình huống ngược sáng mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét.
 4. Cảm biến va chạm G-Sensor tự động kích hoạt ghi hình khi phát hiện chuyển động đột ngột. Nếu xảy ra va chạm hoặc va quệt, camera sẽ tự động ghi lại và khóa video thời điểm đó, tránh bị ghi đè trong quá trình sử dụng.
 5. Việc ghi hình cũng được kết hợp với thông tin GPS về tốc độ và tọa độ.
 6. Chế độ ghi hình theo vòng lặp sẽ tự động ghi đè lên các video cũ khi dung lượng lưu trữ cạn kiệt.
 7. Tích hợp tính năng ghi âm cùng với hình ảnh, giúp lưu lại cả âm thanh trong quá trình ghi hình

Chất lượng ảnh camera hiển thị sắc nét

Một điểm đặc biệt và nổi bật của VietMap G40 chính là màn hình gương IPS kích thước 11.8 inch chống chói. Điều này cho phép tài xế có thể trực tiếp quan sát hình ảnh từ camera trên màn hình gương với tầm nhìn rộng hơn so với gương truyền thống. Màn hình IPS còn giúp hỗ trợ tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết.

Giao diện hiển thị trên màn hình được cải tiến, và màn hình cảm ứng giúp người tài dễ dàng tùy chỉnh góc quan sát sao cho phù hợp với tình huống lái xe.

Camera VietMap G40 mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080p, giúp tái hiện hình ảnh sắc nét cả vào ban ngày lẫn ban đêm.

Ghi hình khẩn cấp dù đã tắt máy xe

Tính năng này là một trong những ưu điểm quan trọng được tích hợp đặc biệt cho các dòng camera cao cấp của VietMap.

Khi xe đã tắt máy nhưng vẫn có tác động ngoại lực xảy ra, VietMap G40 sẽ tự động kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp. Điều này có tác dụng bảo vệ xe của bạn trong mọi tình huống, bất kể thời gian và địa điểm.

Khả năng giúp bạn lái xe an toàn

Nhằm cung cấp sự hỗ trợ tối ưu cho tài xế trong quá trình lái xe an toàn hơn, VietMap G40 được trang bị một loạt các tính năng tiện ích như sau:

 1. Cảnh báo khoảng cách an toàn phía trước (FCWS - Forward Collision Warning System): Tính năng này giúp tài xế duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. Khi camera phát hiện khoảng cách quá gần, đe dọa va chạm, nó sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh để thông báo cho tài xế và đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 2. Cảnh báo lệch làn đường (LDWS - Lane Departure Warning System): VietMap G40 sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh và tính toán khoảng cách giữa các xe và làn đường. Khi tài xế vượt qua ranh giới của làn đường mà không bật đèn xi nhan, camera sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh và hình ảnh để nhắc nhở tài xế duy trì trong làn đường.

Cả hai tính năng này giúp tài xế duy trì sự an toàn và tăng khả năng đảm bảo tính kỹ thuật lái, đặc biệt trong các tình huống đòi hỏi sự tập trung và nhận thức cao từ tài xế.

Cảnh báo biển giao thông qua giọng nói

VietMap G40 được trang bị tính năng độc đáo cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc, nhằm cung cấp thông tin quan trọng cho tài xế một cách an toàn và thuận tiện:

– Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường: Tính năng này giúp tài xế luôn nắm bắt thông tin về giới hạn tốc độ hiện tại trên đoạn đường mình đang di chuyển. Camera sẽ đọc giới hạn tốc độ từ biển báo giao thông và cảnh báo âm thanh để tài xế thực hiện lái xe an toàn và tuân thủ quy định.

– Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư: VietMap G40 sẽ thông báo khi bạn vào hoặc ra khỏi khu vực có dân cư, giúp bạn duy trì sự tập trung và an toàn khi lái xe qua các khu vực đông dân cư.

– Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt: Camera sẽ nhận diện biển báo cấm vượt và hết cấm vượt trên đoạn đường. Khi tiếp cận các vùng có biển báo này, camera sẽ cảnh báo giọng nói để tài xế biết và thực hiện lái xe an toàn.

– Báo khu vực có camera giao thông: Tính năng này giúp bạn biết được các vị trí có camera giao thông đang hoạt động trên đường, giúp bạn duy trì tốc độ và thái độ lái xe an toàn.

– Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ: Camera sẽ cảnh báo tài xế về các khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ, giúp bạn duy trì tốc độ an toàn và tuân thủ quy định.

Tất cả dữ liệu thông tin biển báo giao thông được VietMap thu thập và cập nhật thường xuyên, giúp bạn luôn nhận được thông tin mới nhất và chính xác về tình hình giao thông trên đường.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0987372054
zalo