Ốp cửa

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Làm lại tappi cửa bị hư cho xe ô tô. NếuTappi cửa ô tô bị rách thì bạn có thể tiến hành bọc lại nếu làm bằng nhựa thì bạn hãy làm vệ sinh cho nó sau đó sơn lại những chỗ bị bạc màu bằng lớp sơn mỏng và phủ bóng giữ bề mặt. Với bọc da cánh cửa có thể tiến hành bọc lại nếu bị rách, còn nếu làm bằng nhựa như các chi tiết nhựa khác trong xe có thể làm vệ sinh, sơn lại những chỗ bị bạc màu bằng lớp sơn mỏng và phủ bóng giữ bề mặt.Chi phí...

Làm lại tappi cửa bị hư cho xe ô tô.

NếuTappi cửa ô tô bị rách thì bạn có thể tiến hành bọc lại nếu làm bằng nhựa thì bạn hãy làm vệ sinh cho nó sau đó sơn lại những chỗ bị bạc màu bằng lớp sơn mỏng và phủ bóng giữ bề mặt.

Với bọc da cánh cửa có thể tiến hành bọc lại nếu bị rách, còn nếu làm bằng nhựa như các chi tiết nhựa khác trong xe có thể làm vệ sinh, sơn lại những chỗ bị bạc màu bằng lớp sơn mỏng và phủ bóng giữ bề mặt.Chi phí và thời gian thực hiện.

 

Hiện nay có rất nhiều các tiệm bọc nệm có thể thực hiện công việc này cho bạn vì thế bạn hãy tham khảo kỹ những nơi có chất lượng tốt nhưng giá rẻ từ bạn bè của mình.Tân trang lại cho nội thất xe ô tô của bạn xong bạn sẽ nhận thấy thay đổi hoàn toàn khác biệt. Hãy mang xe đến những  trung tâm bọc ghế ô tô uy tín để thực hiện công việc để được yên tâm nhất.
 

DTauto đưa ra những lí do sau quý khách nên tân trang lại cho xế yêu của bạn . các bạn cùng tìm hiểu nhé :
lí do tại sao nên bọc lại tapi cửa cho xe ô tô ?

1. Do nhiều yếu tố khách quan nên bề mặt tapi cửa loan lỗ nhìn rất khó chịu 
2. Bọc da vừa đẹp mà nhìn lại sang nữa
3. Bộ phận nội thất dễ hư nhất do thời tiết và cả thói quen sử dụng của con người
4. DTauto sử dụng bọc lại Tapi cửa trong 1 dây truyền ép nóng khuôn cho chín keo và sức nóng làm định dạng lớp simily ôm theo form tablo nên hầu như nó không thể bung.
5. Còn đối với da thì họ cắt theo từng module đường cong của tapi rồi may nối lại nên bản thân nó cũng đã có thể ôm được taplo nên loại trừ được nhiều khả năng dộp hay bung .
6. Công phu và tay nghề cao để các mối nối đẹp
7. Chi phí thấp từ : 1,5-2,5 triệu /1 xe tùy độ khó dễ của xe
8. Thời gian thi công cực nhanh đáp ứng nhanh kịp thời .
9. Đội thợ kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ chắc chắn làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất .
10. Phục vụ tại nhà , tại cơ quan theo yêu cầu của quý khách. 

 

DTauto luôn hướng tới những sản phẩm đẹp -độc- lạ , không những đẹp, đa dạng về mẫu mã còn chất lượng của sản phẩm , chất lượng dịch vụ được chúng tôi đưa lên làm tiêu chí hàng đầu , giá cả hợp lý để bất kỳ ai đang có nhu cầu có thể có cơ hội được sử dụng sản phẩm của DTauto .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0987372054
zalo